• 093 287 9898
  • info@phuquycorp.com
  • Thứ 2 - Thứ 6 : 08:00 - 17:30  /  Thứ 7: 08:00 - 12:00

  • liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
  • 093 287 9898
  • Concept - Layout

CONCEPT - LAYOUT

Concept thể hiện qua tư duy sáng tạo của Event Designer. Sáng tạo trong thiết kế là một vấn đề rất được quan tâm vì nó chính là phương tiện truyền đạt thông điệp đến người tham gia. Những sự kiện được đầu tư vào thiết kế sẽ có sự đồng nhất, tính chuyên nghiệp và quan trọng hơn hết là mang đến cho người tham dự cảm nhận được “chất” của thương hiệu. 

Vai trò của Event Designer là làm sao phối hợp được giữa hình ảnh và màu sắc, tạo ra những điểm nhấn độc đáo, sử dụng ánh sáng để tạo không gian sống động. Họ cần nắm được mục tiêu của khách hàng, đáp ứng ngân sách đề ra, và triển khai những ý tưởng khả thi thực hiện tại địa điểm với thời gian được phân bổ. Áp dụng hàng loạt các yếu tố vào các thiết kế, chẳng hạn như thông điệp chương trình, hình ảnh thương hiệu, giải trí, công nghệ, ánh sáng và những thứ khác. Xác định được đâu là điểm nhấn mang đến cho người tham dự, tạo riêng biệt so với những sự kiện khác
.


CONCEPT SỰ KIỆN TECH OFFLINE SAMSUNG GALAXY A 2017.
Với Với đặc tính nổi bật là khánh bụi và nước IP68* và thách thức mọi trở ngại từ mưa bụi nên chúng tôi đã tổ chức sự kiện lần này với tiết mục trải nghiệm tính năng selfie trên những chiếc motor nước đúng với chủ đề "Chơi trong nước, sợ gì ướt". Hầu hết các khách mời tham gia vào phần trải nghiệm đặc biệt này đều rất hào hứng và thích thú, cảm giác đầy mới lạ và thú vị. 

CONCEPT SỰ KIỆN TECH OFFLINE SAMSUNG GALAXY S8|S8+
Với chủ đề UNBOX YOUR PHONE, chiếc điện thoại Galaxy S8|S8+ được thiết kế với màn hình vô cực không viền, cong tràn hai cạnh bao phủ hoàn toàn bề mặt điện thoại tạo nên sự mượt mà trải dài bất tận, không còn bị giới hạn bởi nút bấm hay cạnh màn hình. Mặt kính trong suốt, bằng phẳng tinh tế và nối kết liền mạch với lớp vỏ hợp kim nhôm.  

Để đánh dấu sự nổi bật đặc biệt ấy, chúng tôi đã mang đến concept đưa những khách hàng của mình lên bầu trời xanh trên chiếc khinh khí cầu khổng lồ để trải nghiệm sự bất tận, không vướn bận những tòa nhà cao tần hay thành phố đông đúc, liền tay chụp những khoảnh khắc mênh mông bằng chiếc galaxy S8, đó là chủ đề của chúng tôi. 

CÔNG TY TNHH MTV TỔ CHỨC SỰ KIỆN PHÚ QUÝ
Hotline 
093 287 9898
Website www.phuquycorp.com
Địa chỉ: Số 01 Đường số 34, KP. 5, P. An Phú, Quận 2