• 093 287 9898
  • info@phuquycorp.com
  • Thứ 2 - Thứ 6 : 08:00 - 17:30  /  Thứ 7: 08:00 - 12:00

  • liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
  • 093 287 9898
  • TIN TỨC

NHỮNG LƯU Ý KHI TỔ CHỨC SỰ KIỆN ĐỒNG LOẠT CHO CHUỖI HỆ THỐNG

Khi tổ chức cùng lúc một sự kiện tại nhiều địa điểm khác nhau trên toàn quốc có khác biệt gì so với tổ chức một sự kiện thông thường?


     Về cơ bản, việc tổ chức sự kiện cho một địa điểm hay nhiều địa điểm cùng lúc cũng đều trải qua các bước giống nhau. Tuy nhiên, việc tổ chức đồng loạt một sự kiện vào cùng thời điểm, cần lưu ý một vài điều để hạn chế tối đa rủi ro.Sự đồng nhất
 
     Một thương hiệu/doanh nghiệp bán lẻ,... có nhiều hệ thống trải dài từ Nam ra Bắc không còn xa lạ gì với người tiêu dùng. Để đẩy mạnh sự nhận diện và kích cầu, các doanh nghiệp sẽ lựa chọn tổ chức Event hoặc Activation đồng loạt toàn bộ hệ thống vào một thời điểm nhất định để đạt được hiệu quả cao cũng như dễ tổng hợp, báo cáo kết quả.

     Thông thường, mỗi sự kiện diễn ra đều theo một concept chủ đạo nhất định. Khi tổ chức đồng loạt tại nhiều địa điểm cũng cần phải đảm bảo các địa điểm đều được đồng nhất về concept chương trình. Có thể thay đổi những chi tiết nhỏ cho phù hợp với vị trí địa lý và tập tính vùng miền, tuy nhiên, cần phải đảm bảo tính thống nhất về concept chính cũng như layout tổng thể ở tất cả địa điểm.

 


Layout đồng bộ

Nhân sự

     Đối với một chương trình thông thường cần từ 5-10 nhân sự thì đối với việc tổ chức đồng loạt tại nhiều địa điểm số lượng cũng sẽ tăng theo cấp số nhân. Chính vì thế, việc sắp xếp, đào tạo nhân sự thực hiện cần phân bổ một cách hợp lý và có người giám sát để đảm bảo mọi việc diễn ra suôn sẻ.
 

Nhân sự chuyên nghiệp

Lên kế hoạch

     Kịch bản, check-list,... cần được thực hiện một cách chi tiết các hạng mục cần có để tránh tình trạng bị động. Bên cạnh đó, cần lên kế hoạch xử lý khủng hoảng, rủi ro, vì khi tổ chức đồng loạt với số lượng nhiều, khả năng sẽ không đủ nhân lực theo sát quản lý, dễ xảy ra các tình huống phát sinh và những rủi ro không đáng có.
 


Checklist chi tiết
 
     
     Với những sự kiện cho chuỗi hệ thống, khi tổ chức đồng loạt sẽ khá khó khăn cho doanh nghiệp trong việc điều phối và quản lý nhân sự. Để đảm bảo sự kiện được diễn ra suôn sẻ, hãy liên hệ với các
Agency tổ chức sự kiện – đã quá quen thuộc với công việc này. Phú Quý Corp tự hào là một trong những Agency chuyên tổ chức các Event cũng như Activation cho các chuỗi trên toàn quốc. Kinh nghiệm, sự chuyên nghiệp và chỉn chu sẽ luôn làm các doanh nghiệp hài lòng và đảm bảo về mặt thành công cho mỗi sự kiện.CÔNG TY TNHH MTV TỔ CHỨC SỰ KIỆN PHÚ QUÝ
Hotline: 
093 287 9898
Website: www.phuquycorp.com
Địa chỉ: Số 01 Đường số 34, KP. 5, P. An Phú, TP. Thủ Đức