• 093 287 9898
  • info@phuquycorp.com
  • Thứ 2 - Thứ 6 : 08:00 - 17:30  /  Thứ 7: 08:00 - 12:00

  • liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
  • 093 287 9898
  • Roadshow

ROADSHOW

Mỗi chiến dịch quảng cáo được cho ra đời, là mỗi lần tăng sự nhận thức của Khách Hàng về thương hiệu. Làm sao cho chiến dịch được hiệu quả, ít tốn chi phí mà vẫn mang lại sự độc đáo mới lạ và thu hút mọi ánh nhìn cũng như sự tò mò từ đối tượng khách hàng. Roadshow là một hình thức làm nên điều ấy.

Điểm đặc trưng ở Phú Quý là phá vỡ mọi điều nhàm chán về thiết kế từ trang phục cho đến trang trí một chiếc xe đạp, xe SH, hoặc thậm chí là BMW.. tất cả phải độc đáo, và phải tăng độ nhận biết về thương hiệu là điều mà chúng tôi quan tâm. 

Các Roadshow đều được team Phú Quý thiết kế, sản xuất và tổ chức. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức Roadshow ở nhiều dòng xe đa dạng, phức tạp đến độc đáo mới lạ, hứa hẹn mang đến cho quý khách hàng hiệu quả quảng cáo quảng bá tốt nhất.

ROADSHOW XE ĐẠP

Đây là phương tiện phổ biến nhất được sử dụng khi tổ chức chạy roadshow bởi xe đạp phù hợp với mọi sản phẩm, với mục đích quảng bá hình ảnh và thương hiệu phù hợp nhất với các sản phẩm mới vì đây là hình thức quảng cáo tạo được hiệu ứng tốt về hình ảnh cũng như giúp người nhìn dễ dàng ghi nhớ.

Phú Quý team luôn hân hạnh đồng hành cùng nhiều chuỗi doanh nghiệp như Circle K, The Pizza Company, Smart Heart & Me-O, Fpt Shop, Nhà thuốc Fpt Long Châu, Con Cưng, Dairy Queen...


ROADSHOW XE MÁY

Xe máy cũng là một phương tiện được nhiều nhãn hàng lựa chọn để làm roadshow. Và có nhiều loại xe máy để các nhãn hàng lựa chọn như: SH, Vespa, Attila Elizabeth, Air Blade hoặc những dòng xe mới nhất theo yêu cầu và concept của khách hàng nhằm mang lại hiệu quả tối ưu cho chiến dịch quảng cáo.ROADSHOW XE MOTOR PHÂN KHỐI LỚN

Những chiếc motor nổi bật trên đường phố luôn thu hút sự chú ý của nhiều người, vì thế không ít doanh nghiệp chon Motor làm phương tiện roadshow cho mình. Với nhiều dòng Motor trên thị trường, đa dạng về sự thiết kế khác nhau, nhưng với phương châm đề cao tiêu chí và thông điệp của chương trình đưa ra phương án thiết kế tốt nhất.

Sản phẩm Balo Led hiện đang là sản phẩm nổi bật dẫn đầu trong thị trường roadshow tại Viêt Nam. Vào buổi tối, những chiếc Balo được bật đèn led, mang lại sự nổi bật trên đường phố thu hút sự chú ý với những maquette khuyến mãi hấp dẫn.

ROADSHOW SIÊU XE

Nổi bật và rầm rộ hơn thì không thể kể đến những chiếc xe siêu xe sang trọng, các dòng xe bán tải, xe mui trần, xe Jeep...để chứng tỏ độ lớn mạnh và chịu chơi của các doanh nghiệp đem lại ấn tượng mạnh cho khách hàng và đối thủ của mình.


CÔNG TY TNHH MTV TỔ CHỨC SỰ KIỆN PHÚ QUÝ
Hotline 
093 287 9898
Website www.phuquycorp.com
Địa chỉ: Số 01 Đường số 34, KP. 5, P. An Phú, Quận 2