• 093 287 9898
  • info@phuquycorp.com
  • Thứ 2 - Thứ 6 : 08:00 - 17:30  /  Thứ 7: 08:00 - 12:00

  • liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
  • 093 287 9898
  • Tech-Offline, Wrap Up, Launching, Mini Events

TECH-OFFLINE, WRAP UP, LAUNCHING, MINI EVENTS

Đối với dân ICT, hoặc fan cứng của các dòng điện thoại từ các thương hiệu thì đều háo hức khi có siêu phẩm mới trình làng. Đối với người làm thương hiệu cũng như chuỗi hệ thống bán lẻ thì dồn hết tâm huyết cho “ đứa con“ của mình và mang lại những điều bất ngờ cho người tiêu dùng.
Theo thứ tự chuỗi sự kiện giới thiệu các sản phẩm công nghệ là Tech-offline, Wrap up, Launching và sau cùng là Mini events. 

Phú Quý tư vấn giải pháp nhằm “kích hoạt“ thương hiệu và “trình làng“ sản phẩm mới đến với người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất. Quy mô chương trình cũng như các ý tưởng thiết kế được đo ni đóng giày, làm sao thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng, tăng độ nhận biết thương hiệu, đặc biệt là chuỗi hệ thống bán lẻ.

Không chỉ lên những ý tưởng độc đáo và thú vị cho chương trình, Phú Quý còn cung cấp và thi công các hạng mục trong sự kiện như: sân khấu, âm thanh, ánh sáng, POSM, nhân sự, địa điểm...

TECH-OFFLINE

Tech offline là buổi trải nghiệm những thiết bị điện tử mới ra mắt hay nổi bật của những nhà bán lẻ hay những nhãn hàng lớn tổ chức cho khách hàng của mình trải nghiệm những sản phẩm này trước khi sản phẩm được bán chính thức tại Việt Nam .

TECH OFFLINE SAMSUNG GALAXY S9|S9+TECH OFFLINE SAMSUNG GALAXY A8|A8+TECH OFFLINE SAMSUNG GALAXY S8|S8+TECH OFFLINE SAMSUNG GALAXY A 2017WRAP UP
Wrap up là trang trí concept trước cửa hàng để thu hút khách hàng nhằm mang những thông tin, sự độc đáo của sản phẩm điện tử đến gần hơn với khách hàng.

WRAP UP CHIẾC CẦU TÌNH YÊU TRONG CHUỖI SỰ KIỆN RA MẮT  ĐIỆN THOẠI GALAXY NOTE 8
LAUCHING
Launching chính là ngày mở bán sản phẩm. Khách hàng đã đặt hàng trước đó sẽ đến nhận hàng, tham gia chương trình với nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn từ nhãn hàng.

LỄ MỞ BÁN OPPO F5 TẠI FPT SHOP 294 KHÁNH HỘI, Q.4MINI EVENTS
Mini events là một loại sự kiện được tổ chức đồng loạt sau ngày mở bán để đưa sản phẩm đến rộng rãi người tiêu dùng hơn. Mini Events được tổ chức với số lượng lớn trong một khoảng thời gian ngắn.
Điển hình là chuỗi Mini events điện thoại Samsung Galaxy S9|S9+ của FPT Shop Phú Quý vinh dự được thực hiện.

Chuỗi Mini Events được thực hiện tại 10 shop tại TP.HCM từ ngày 10/3 đến 15/3/2018. Sau đây là hình ảnh 2 trong số 10 shop thực hiện event.
CÔNG TY TNHH MTV TỔ CHỨC SỰ KIỆN PHÚ QUÝ
Hotline 
093 287 9898
Website www.phuquycorp.com
Địa chỉ: Số 01 Đường số 34, KP. 5, P. An Phú, Quận 2