• 093 287 9898
  • info@phuquycorp.com
  • Thứ 2 - Thứ 6 : 08:00 - 17:30  /  Thứ 7: 08:00 - 12:00

  • liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí
  • 093 287 9898
  • TIN TỨC

TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHO CHUỖI HỆ THỐNG CÓ CẦN THIẾT?

Sự xuất hiện của các chuỗi hệ thống bán lẻ dần trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam. Làm cách nào để các chuỗi hệ thống tiếp cận được khách hàng và định vị được thương hiệu của mình?     Kể từ những năm đầu của thế kỷ 21, kinh tế Việt Nam đã có bước khởi sắc khi cho phép mở cửa các dịch vụ bán lẻ thiết yếu, đáp ứng nhu cầu của thị trường tiêu dùng Việt Nam. Thời điểm đó, nở rộ lên nhiều cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ như: Phở 24h, Masan Mart hay Co.op Mart chuyên cung cấp các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu. Ngoài ra, về mảng điện tử cũng xuất hiện những cái tên như: Viễn Thông A, Thế Giới Di Động, FPT…hình thành nên những chuỗi hệ thống lớn nhỏ, góp phần vào sự phát triển kinh tế Việt Nam thêm phần sôi động.
     Các ông lớn trong các ngành hàng bán lẻ lựa chọn xây dựng nhiều chuỗi hệ thống vì đó là cơ hội tiếp cận nhanh, bành trướng trên thị trường và tăng sự nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp cũng như có cơ hội vượt mặt đối thủ. Ngoài ra, góp phần kích hoạt sự hợp tác với các nhãn hàng để tạo chuỗi hệ thống bán lẻ ưu thế nhất.
Việc vận hành những chuỗi hệ thống tiếp cận người tiêu dùng cũng là một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp chỉ tập trung phát triển, mở rộng chuỗi nhưng không chú trọng nhiều đến kế hoạch truyền thông dẫn đến việc thụt lùi so với đối thủ. Đó cũng là khó khăn trong kinh doanh khi không thể tiếp cận được hết những đối tượng khách hàng trong tệp thị trường mục tiêu được đặt ra. Giải quyết được vấn đề đó là vô vàn câu hỏi về: ý tưởng, cách thức tổ chức, triển khai thực tế,... của những sự kiện sẽ như thế nào để thu hút được khách hàng và khẳng định tiếng tăm của hệ thống.

 
    

Các chuỗi hệ thống thời kỳ đầu tại Việt Nam 
 
     Nhận định được nhu cầu của các thương hiệu trong việc phát triển chuỗi hệ thống, rất nhiều agency lớn nhỏ trong ngành tổ chức sự kiện bắt tay vào “đường đua”, góp phần đưa ra nhiều hình thức tổ chức sự kiện cho chuỗi hệ thống một cách đồng loạt và mới lạ, tạo hiệu ứng mạnh mẽ đến người tiêu dùng. Tuy nhiên, các agency không còn thiết tha đến việc tổ chức sự kiện cho chuỗi hệ thống vì không nắm rõ được ý đồ của nhãn hàng, bên cạnh đó, việc tổ chức cho chuỗi hệ thống phải tốn khá nhiều thời gian, công sức và nguồn nhân lực nhưng lợi nhuận lại không ổn định và có phần hơi hạn hẹp.
 
    

Các dự án Phú Quý thực hiện cho Chuỗi hệ thống bán lẻ Điện thoại FPT Shop
 
     Phú Quý Corp - một trong những agency trẻ, có góc nhìn mới đối với ngành sự kiện, nắm bắt được thị phần ngách trong việc tổ chức sự kiện chuỗi hệ thống và luôn ưu tiên tiếp nhận đối tượng khách hàng này sẽ là bạn đồng hành với các doanh nghiệp có chuỗi bán lẻ, bán sỉ, v.v. Hướng đi khác biệt này phần nào cũng giúp Phú Quý trở thành một agency không phải duy nhất nhưng là lựa chọn đầu tiên khi nhắc đến của các thương hiệu muốn truyền thông, tổ chức sự kiện chuỗi hệ thống.

CÔNG TY TNHH MTV TỔ CHỨC SỰ KIỆN PHÚ QUÝ
Hotline:
093 287 9898
Website: www.phuquycorp.com
Địa chỉ: Số 01 Đường số 34, KP. 5, P. An Phú, TP. Thủ Đức